Công ty Cổ phần BCC Pharma

Công ty Cổ phần BCC Pharma được thành lập năm 2019 với sứ mệnh kế thừa, tiếp nối và lan tỏa những thành tựu nghiên cứu trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Công ty Cổ phần Công nghệ Hóa sinh Việt Nam (BCC) – doanh nghiệp với lịch sử hình thành và phát triển gần 20 năm, với sứ mệnh mang tới các giải pháp cho sức khỏe con người bằng công nghệ sinh học.

Trải qua chặng đường 20 năm, Công ty BCC đã khẳng định vị thế là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh học vào nhiều lĩnh vực phục vụ cộng đồng, bao gồm sức khỏe con người, nông nghiệp, chăn nuôi và xử lý môi trường.

Năm 2018, Công ty BCC được Bộ Khoa học Công nghệ và Ngân hàng Thế Giới đồng tài trợ trong khuôn khổ Dự án đổi mới sáng tạo khoa học và công nghệ nhằm hoàn thiện hệ thống trang thiết bị và quy trình sản xuất 3 nguyên liệu sinh học: beta-glucan tinh sạch, bào từ lợi khuẩn và enzyme tiêu hóa quy mô công nghiệp. Đây là tiền đề để Công ty BCC Pharma phát triển và trở thành đơn vị dẫn đầu về công nghệ sản xuất beta-glucan hàm lượng cao và bào tử lợi khuẩn tại VIệt Nam.

Năm 2019, Công ty BCC khánh thành nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ Beta-glucan, giúp nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ ức chế khối u phát triển và kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân ung thư.

Với phương châm luôn lấy công nghệ tiên tiến và chất lượng uy tín làm kim chỉ nam hoạt động, Công ty cổ phần BCC Pharma luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng và hiệu quả.