CJ HealthCare Corporation

CJ HealthCare, được mua lại bởi Kolmar Korea - công ty dược phẩm lớn thứ 10 tại Hàn Quốc - với giá khoảng 1,3 nghìn tỷ won (1,2 tỷ USD) vào năm 2018, sẽ được đổi tên vào tháng 4 để thể hiện mối liên hệ với công ty mẹ, các nguồn tin cho biết The Korea Herald vào thứ Tư.

Theo thỏa thuận mua lại, CJ HealthCare được phép giữ tên của mình trong hai năm để duy trì hình ảnh doanh nghiệp của mình trong việc thúc đẩy bán hàng.

Theo các nguồn tin, công ty hiện đang tích cực xem xét việc đổi tên thành một thứ thể hiện rõ ràng mối quan hệ liên kết mới với Kolmar. Một trong những cái tên mới đang được quan tâm là Hankol Healthcare - sau hoạt động tại Việt Nam của Kolmar, Hankol Healthcare Vina, được thành lập vào tháng 3 năm ngoái.
Tuy nhiên, sáp nhập với doanh nghiệp dược phẩm của Kolmar không phải là một lựa chọn, họ nói.

Đặc điểm nhận dạng của công ty, bao gồm tên và biểu tượng, sẽ thay đổi, nhưng CJ HealthCare sẽ giữ lại đường ống và sản phẩm của mình trên cơ sở độc lập.

Chiến lược của CJ HealthCare cho năm 2020 là mở rộng số quốc gia chấp thuận bán K-CAB, từ 22 quốc gia hiện tại.

K-CAB là một phương pháp điều trị chứng ợ nóng gốc tegoprazan được đăng ký là loại thuốc gốc thứ 30 của Hàn Quốc.

Loại thuốc này thu về 22,3 tỷ won vào năm 2019, năm đầu tiên ra mắt, nhờ đòn bẩy của nó đối với việc cạnh tranh ô nhiễm chất gây ung thư trên đường tiêu hóa của ranitidine và nizatidine.

Các quan chức của CJ HealthCare cho biết sẽ không có thông báo mới về thuốc vào năm 2020, và doanh thu từ K-CAB sẽ kéo hoạt động kinh doanh của công ty trong năm nay.

Công ty được thành lập vào năm 1984 với tư cách là một bộ phận kinh doanh chăm sóc sức khỏe của CJ CheilJedang. Thành tựu dược phẩm đầu tiên của nó là vắc-xin Viêm gan B, HEPACCINE-B, được tung ra vào năm 1986 chỉ sử dụng các công nghệ phát triển trong nước.

Nó đã phân nhánh sang các loại vắc xin và thuốc điều trị ung thư khác, nhưng con bò sữa chính của nó là K-CAB và thức uống giảm nôn nao Condition.

Công ty dự kiến ​​sẽ phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng vào cuối năm 2022 như đã hứa với các cổ đông trong thương vụ mua lại Kolmar.

Ngày IPO chính xác sau khi đổi tên vẫn chưa được chốt, nhưng công ty đã chỉ định Samsung Securities, Korea Investment & Securities và JP Morgan làm bảo lãnh phát hành vào tháng 12.