Canyon Medical

Canyon Medical là một công ty Trung Quốc có trụ sở tại Nam Kinh từ năm 1986, nơi chúng tôi sản xuất một loạt thiết bị y tế vi sóng theo thiết kế của riêng mình. Chúng tôi chuyên về Vi sóng trong khoảng 20 năm với hơn 250.000 ca tích lũy được thực hiện thành công với hệ thống của chúng tôi tại Trung Quốc. Bằng cách đổi mới với thực hành lâm sàng trong tay, chúng tôi đang tiên phong giải quyết các thách thức lâm sàng trong lĩnh vực này. Với những đóng góp không ngừng và nổi bật của mình, công ty chúng tôi đã được tặng thưởng nhiều danh hiệu lớn, trong đó nổi bật nhất là Giải thưởng quốc gia về phát minh khoa học và công nghệ năm 2014. 

Năm 2015, Canyon Medical gia nhập đại gia đình Micro-Tech. Dựa trên nền tảng và triết lý quản lý quốc tế của Micro-Tech, Canyon Medical đang tiến tới một giai đoạn quốc tế lớn hơn ở cấp độ cao hơn. 

Là một thương hiệu hàng đầu tại Trung Quốc với những nỗ lực không ngừng trong thiết kế sản phẩm và R & D, chúng tôi đang tập trung phát triển các sản phẩm lò vi sóng có giá trị gia tăng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng.