Brawn Laboratories., Ltd

BRAWN là một công ty được chứng nhận WHO & ISO 9001: 2008 với nhà máy hiện đại ở Faridabad, cách New Delhi khoảng 30 km.

Trải rộng trên diện tích sàn hơn 125000 ft vuông, nó có ba khối riêng biệt để sản xuất các sản phẩm Non Beta, Cephalosporin & Penicillin, sản xuất nhiều loại công thức thành phẩm bao gồm tất cả các dạng bào chế.

Chúng tôi sản xuất nhiều loại dược phẩm, trên toàn phổ, bao gồm Kháng sinh - Kháng sinh, Tim mạch, Thuốc chống đái tháo đường, Thuốc tiêu hóa, Ho và Lạnh, Thuốc chống trầm cảm, Thuốc chống trầm cảm, Thuốc chống viêm, Thuốc chống viêm, Thuốc chống viêm, Thuốc chống viêm, Thuốc chống viêm, Thuốc chống viêm, Thuốc chống viêm, Thuốc chống viêm, Thuốc chống viêm Thuốc chống sốt rét, Corticosteroid, thuốc chống dị ứng, bổ sung dinh dưỡng và các loại khác.

Brawn có sự hiện diện của nó tại hơn 60 quốc gia trên khắp Đông Nam Á, Châu Phi, Châu Mỹ Latinh và các khu vực CIS. Với các văn phòng riêng tại Việt Nam, Myanmar, Campuchia, Ethiopia và Costa Rica, BRAWN đang có kế hoạch bắt đầu hoạt động tại thị trường Mỹ và Châu Âu.