Bharat Parenterals Ltd

Bharat Parenterals Ltd. là một công ty dược phẩm có trụ sở tại Gujarat, được thành lập vào năm 1992 bởi ông Ramesh Desai, người đã thành lập công ty với tầm nhìn sản xuất các loại thuốc giá cả phải chăng đẳng cấp thế giới và đưa nó đi đầu trong các đơn vị sản xuất theo hợp đồng ở Gujarat. Dưới sự chủ trì của ông Desai, công ty đã phát triển như một công ty dược phẩm hướng tới nghiên cứu và hướng tới tương lai với một cơ sở chuyên dụng cho các loại thuốc kháng vi rút được bổ sung theo thời gian vào cơ sở hiện có về thuốc nói chung và thuốc nhóm B-lactum.

Ngay từ khi thành lập vào năm 1992, Bharat Parenterals Ltd. đã hoàn toàn tập trung và chuyên tâm vào việc sản xuất một loạt các sản phẩm công thức dược phẩm và có đội ngũ nhân sự trên 200 người với doanh thu dự kiến ​​là 85 triệu Rs trong năm tài chính của 2012-13.

Tại Bharat Parenterals Ltd. Chúng tôi tham gia vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất, tiếp thị, tìm nguồn cung ứng và phân phối hiệu quả các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao và hàng đầu. Là một công ty tích hợp hoàn toàn, chúng tôi có khả năng R & D nội bộ, phát triển kinh doanh, sản xuất và tuân thủ quy định.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm từ công ty khởi nghiệp dược phẩm sinh học nhỏ đến một số công ty dược phẩm lớn nhất thế giới.