Arnet Pharmaceutical Corporation – Mỹ

Được thành lập vào năm 1972, Arnet Dược đã nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm tự nhiên trên toàn thế giới. Arnet Dược phẩm là một nhà sản xuất hợp đồng được quốc tế công nhận, được biết đến với chất lượng và dịch vụ. Tích cực, Arnet phục vụ hơn 69 quốc gia trên thế giới. Bộ phận Đảm bảo Chất lượng của chúng tôi làm việc chặt chẽ với từng khách hàng để đảm bảo tuân thủ và các tài liệu cần thiết cần thiết để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Công ty dược phẩm Arnet được đặt trong một công ty
dược phẩm Arnet được đặt trong một khu vực rộng 100.000 m2, tất cả đều có máy lạnh, không gian ở Davie, Florida với 300 nhân viên. Cơ sở của chúng tôi bao gồm văn phòng, phòng thí nghiệm, khu vực sản xuất và kho và bao gồm các phòng riêng biệt cho máy móc sản xuất của chúng tôi. Dòng sản phẩm phong phú của Arnet bao gồm đầy đủ các vitamin, khoáng chất, axit amin và các chất bổ sung thảo dược. Arnet cũng có khả năng thực hiện: Máy tính bảng, Viên nang, Bột và Chewables.

Trong những năm qua, Dược phẩm Arnet đã dẫn đầu ngành công nghiệp bổ sung dinh dưỡng về giá cả, chất lượng và sự đổi mới. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ lâu dài và có lợi nhuận với khách hàng nhãn hiệu riêng của chúng tôi. Arnet Dược phẩm là một nhà sản xuất hợp đồng nhãn hiệu hiện đại, hiệu quả, đầy đủ dịch vụ bổ sung dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất, sản phẩm thảo dược, sản phẩm đặc sản và hỗ trợ chế độ ăn uống.

Chúng tôi chỉ cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng cao nhất từ ​​các thành phần tốt nhất.
Cam kết chất lượng của chúng tôi đảm bảo với bạn rằng khách hàng của chúng tôi sẽ được cung cấp các công thức hiệu quả nhất được sản xuất theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Đảm bảo của chúng tôi là Arnet Dược phẩm sẽ luôn đứng đằng sau các sản phẩm của mình.

Arnet cung cấp Chứng chỉ Phân tích cho từng số lô. Chúng tôi cũng cung cấp chứng chỉ Hallal và Kosher nếu khách hàng yêu cầu.