Aristopharma., Ltd

Aristopharma Ltd. là một trong 10 công ty dược phẩm hàng đầu tại Bangladesh. Công ty bắt đầu hành trình vào năm 1986 với lời hứa trung thực sẽ cung cấp các loại thuốc chất lượng với giá cả phải chăng cho người dân quê.

Aristopharma sản xuất các loại thuốc thuộc nhiều nhóm trị liệu như thuốc chống loét, kháng sinh, NSAID, thuốc hạ sốt, vitamin & khoáng chất, thuốc nhuận tràng, thuốc chống đái tháo đường, thuốc chống dị ứng, thuốc chống co thắt, thuốc chống dị ứng, thuốc chống dị ứng, thuốc chống co thắt

Aristopharma bắt đầu sản xuất các sản phẩm nhãn khoa vô trùng vào năm 2002 và hiện tại vẫn duy trì vị trí số 1 trong thị trường nhãn khoa ở Bangladesh. Năm 2010 Aristopharma đã mở rộng nhà máy của mình và bắt đầu sản xuất các sản phẩm công nghệ cao như ống hít, thuốc tiêm đông khô, ống tiêm chứa đầy, thuốc đạn, insulin và các sản phẩm công nghệ sinh học khác. Gần đây Aristopharma đã mở nhà máy tiêu chuẩn MHRA mới của Anh tại Gachha, Gazipur với cơ sở chuyên dụng cho các sản phẩm cephalosporin. Công việc xây dựng của các nhà máy nhãn khoa & ung bướu chuyên dụng cũng đang hoạt động mạnh mẽ trong khuôn viên mới này.

Trong Aristopharma, chất lượng là một hành trình, không phải là một mục tiêu. Aristopharma liên tục đặt ra các tiêu chuẩn cao hơn và cảm thấy đam mê để đạt được điều đó.

Phương châm của chính sách chất lượng của Aristopharma là Chất lượng - đơn vị chúng tôi tính đến và theo chất lượng, chúng tôi không chỉ có nghĩa là chất lượng sản phẩm chứ không phải truyền vào mọi hoạt động chúng tôi làm.

Aristopharma đã tiến hành nghiên cứu tương đương sinh học cho các sản phẩm của mình như Omep (Omeprazole) Capsule, Metacard MR (Trimetazidine) Tablet, Lodipin-5 (Amlodipine) Tablet, AZ (Azithromycin) Capsule & Đình chỉ, Aropen (Meropenem). trên Taxetil (Cefpodoxime), Afix (Cefixime), Metacard MR (Trimetazidine), Ipec-Plus (Iron Polymaltose + Zinc + Folic Acid), v.v. và kết quả của các nghiên cứu này cho thấy chúng có hiệu quả như các nhãn hiệu của các nhà cải tiến. Có thể đề cập rằng các thử nghiệm lâm sàng trên một số sản phẩm khác đang diễn ra tại các bệnh viện và trường đại học khác nhau.

Với mục tiêu đối phó với những thách thức của toàn cầu hóa, Aristopharma ltd. bước ra khỏi ranh giới Bangladesh năm 2000, Việt Nam là nước đầu tiên xuất khẩu. Ngày nay Aristopharma xuất khẩu thuốc chất lượng tới 34 quốc gia của 5 châu lục và đang ráo riết mở rộng và mở rộng thị trường xuất khẩu. Như một sự công nhận cho Hệ thống quản lý chất lượng của mình, Aristopharma đã đạt được chứng chỉ ISO 9001: 2000 vào năm 2005.

Giấy chứng nhận được cấp bởi Orion Đăng ký Inc. Hoa Kỳ, một trong những tổ chức chứng nhận chính trên thế giới. Sau đó, chứng chỉ được nâng cấp lên tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Ngày nay, khoảng 6000 nhân viên không ngừng làm việc cho Aristopharma trong hành trình xây dựng một tương lai khỏe mạnh hơn.