Accord Healthcare

Là một phần của tập đoàn INTAS, Accord Healthcare là một công ty dược phẩm trẻ và năng động mở rộng, một trong những công ty dược phẩm tương đương phát triển nhanh nhất trên thế giới: trong năm tài chính vừa qua, Accord Healthcare đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng doanh thu hơn 100 %.

Sự hiện diện hợp nhất ở Châu Âu và kinh nghiệm trong các lĩnh vực điều trị chuyên môn cao, chẳng hạn như Ung bướu, đã cho phép ngày càng nhiều bệnh nhân nhận được lợi ích từ các loại thuốc chất lượng cao của nó.

Accord Healthcare, có trụ sở chính tại Luân Đôn, Vương quốc Anh, đã thành công trong thị trường bệnh viện nhờ danh mục sản phẩm đa dạng. Nó bắt đầu hoạt động thương mại vào năm 2008, nhanh chóng phủ sóng trên 30 thị trường châu Âu.

Accord Italia ra đời năm 2008 và tiếp thị thuốc từ năm 2010.

Kể từ khi bắt đầu hoạt động thương mại, Accord đã phân phối hơn 150 triệu gói dược phẩm khắp châu Âu (tương đương hơn 5 tỷ liều).

Cho đến nay, nó đã nhận được hơn 5.000 phê duyệt cho các sản phẩm của mình trong Khu vực Kinh tế Châu Âu và cam kết sẽ tăng hơn nữa con số này để trong tương lai, ngày càng nhiều bệnh nhân có thể được hưởng lợi từ thuốc của hãng.

Ở cấp độ châu Âu, Accord có hai cơ sở sản xuất được chứng nhận GMP và một địa điểm đóng gói và hậu cần gần Cambridge (Anh), cho phép Accord có một số năng lực sản xuất lớn nhất trên thế giới.

Trên toàn thế giới, Accord hiện đã có mặt tại 60 quốc gia, cũng như khắp Châu Âu ở Bắc và Nam Mỹ, Úc và New Zealand, Nam Phi.